Ngày nay nhu cầu cần công chứng giấy tờ, hợp đồng kinh doanh của những người dân cũng như các đơn vị, tổ chức kinh doanh ngày càng cao. Chính vì vậy mà những văn phòng công chứng, phòng công chứng xuất hiện quá nhiều là điều dễ hiểu. Nhất là trên địa bàn quận Hoàng Mai thuộc trung tâm thành phố Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt. Có những văn phòng công chứng nào trên địa bàn này? Cùng nhau tìm hiểu danh sách văn phòng công chứng quận Hoàng Mai để biết rõ hơn về vấn đề này nhé.

van-phong-cong-chung-quan-hoang-mai

Các dịch vụ công chứng phổ biến tại các văn phòng công chứng

Văn phòng công chứng là một trong những hình thức của tổ chức hành nghề cống chứng. Được Nhà nước giao nhiệm vụ và thực hiện các chức năng quan trọng trong đó có đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Các dịch vụ công chứng thường có tại văn phòng công chứng:

  • Sao y bản chính
  • Dịch thuật công chứng
  • Công chứng hợp đồng cho tặng quyền sử dụng đất
  • Công chứng hợp đồng mua bán – chuyển nhượng nhà đất
  • Công chứng di chúc, văn bản thừa kế di sản
  • Công chứng văn bản thỏa thuận về tài sản chung – vợ chồng
  • Công chứng hợp đồng ủy
  • Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, …

Danh sách văn phòng công chứng quận Hoàng Mai

Văn phòng công chứng số 6

Hay còn được gọi là phòng công chứng số 6 của thành phố Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2005. Dựa theo quyết định thành lập của UBND Hà Nội thì văn phòng công chứng này trở thành đơn vị trực thuộc của Sở Tư Pháp. Bộ máy nhân sự của phòng công chứng số 6 gồm các công chứng viên, chuyên viên, cán bộ hành chính và nhân viên nghiệp vụ.

hòng công chứng số 6 luôn tuân thủ chặt chẽ những quy định của chính phủ và hoạt động trên tất cả các phương diện của lĩnh vực công chứng. Đội ngũ công chứng viên tại đây là những người giàu kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật. Vận dụng những hiểu biết và kinh nghiệm vốn có vào việc giải quyết các vấn đề cũng như thực hiện các thủ tục công chứng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thao tác xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả cùng thái độ phục vụ nhiệt tình.

Đó là những gì mà khách hàng đánh giá và cảm nhận tại văn phòng công chứng này. Mức phí công chứng tại phòng công chứng số 6 này luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước được niêm yết cụ thể. Văn phòng công chứng này luôn đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Phòng công chứng số 6 luôn phấn đầu trở thành lá cờ đầu trong lĩnh vực công chứng của Thủ đô.

Xem thêm:  Công chứng ủy quyền ở đâu cho an tâm? Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Số 18 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

van-phong-cong-chung-quan-hoang-mai

Văn phòng công chứng A18

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2012, muộn hơn so với phòng công chứng số 6. Công chứng A18 tổ chức hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng này có vai trò và nhiệm vụ thực hiện công chứng các hợp đồng, giao dịch ở tất cả các lĩnh vực theo Luật công chứng.

Định vị trên bản đồ tìm kiếm địa chỉ công chứng tại số 767 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Công chứng A18 có quy mô và diện tích lớn, thoáng mát và thuận tiện cho những khách hàng đến công chứng giấy tờ và hợp đồng.

Bộ máy công chứng viên, các chuyên viên và đội ngũ thư ký tại văn phòng công chứng này được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt là đội ngũ công chứng viên có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về pháp luật và có nhiều kinh nghiệm. Thái độ lễ phép, phục vụ tận tình và quy trình giải quyết công việc rất nhanh chóng, chính xác, an toàn và hiệu quả.

Công chứng A18 luôn đề cao uy tín, danh dự, đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định của pháp luật. Văn phòng công chứng này đã đảm bảo được quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho khách hàng. Cùng với đó là mức thu phí công chứng tại đây rất hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 767 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Thảo

Nguyễn Thảo vinh dự và tự hào khi được Nhà nước giao nhiệm vụ mang đến cho những người dân, tổ chức xã hội dịch vụ công chứng tốt nhất. Một dịch vụ chất lượng, hiệu quả, an toàn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho tất cả mọi người. Chính vì vậy mà ngay khi từ khi ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2009 thì công chứng Nguyễn Thảo đã tạo dựng được vị thế, danh tiếng cho mình.

Tập khách hàng của Nguyễn Thảo được mở rộng và trải dài từ cá nhân đến những doanh nghiệp lớn. Bằng việc sở hữu cho mình đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công chứng và ngành luật pháp. Chính vì vậy mà các thủ tục công chứng của Nguyễn Thảo được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và triệt để. Đội ngũ tư vấn pháp luật của văn phòng công chứng này luôn trong thế chủ động để hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng ở mọi thời điểm.

Xem thêm:  Danh sách văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng

Nguyễn Thảo luôn tuân thủ quy định của hiến pháp và pháp luật cùng với việc mở rộng phạm vi hoạt động ở tất cả lĩnh vực công chứng. Ý thức được nhiệm vụ và chức năng của mình mà Nguyễn Thảo luôn hoàn thành tốt mọi công việc một cách xuất sắc. Cùng với mong muốn tạo dựng được uy tín, danh tiếng của mình bằng chất lượng dịch vụ cùng với việc liên kết và hợp tác lâu dài. Chính vì vậy mà ban lãnh đạo của Nguyễn Thảo tập trung vào việc đầu tư nâng cao trình độ, bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ nhân sự.

Bên cạnh việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu công chứng viên tại Nguyễn Thảo gây ra lỗi. Từ đó mà văn phòng công chứng này luôn mang đến sự hài lòng cao nhất và chiếm trọn cảm tình của khách hàng.

Địa chỉ: BT2 – Ô 8, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Với những nội dung thông tin ở trên về danh sách văn phòng công chứng quận Hoàng Mai. Đã phần nào gỡ bỏ những khúc mắc trong lòng và trau dồi thêm những kiến thức bổ ích. Bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì chủ đề này cũng như bạn nhu cầu cần công chứng thì hãy tìm đến với những địa chỉ công chứng ở trên nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *